Home / Uncategorized / “NGUYỄN THÁI DUY – người sáng lập MARKETING ONLINE POWERFUL”

“NGUYỄN THÁI DUY – người sáng lập MARKETING ONLINE POWERFUL”

ntd-2

Để có những cánh đồng lúa với những bông lúa vàng óng ả, nặng trĩu thì trước đó rất lâu người nông dân đã phải cần cù nhổ cỏ, gieo hạt, bón phân …

Để có công ty MARKETING ONLINE POWERFUL phát triển mạnh như ngày hôm nay (sau một thời gian rất ngắn) là những gì mà TGĐ Nguyễn Thái Duy đã làm được với tất cả sự nổ lực, phấn đấu và dám hành động để thực hiện ước mơ và đam mê của chính mình.

Thời gian gần đây, khi nhắc đến Internet Marketing, nhiều người sẽ khi ngay đến Nguyễn Thái Duy – người thuyền trưởng đã dẫn dắt con tàu “MARKETING ONLINE POWERFUL” vượt qua sóng gió và cập bến an toàn.

Nguyễn Thái Duy – TGĐ điều hành của Công ty MARKETING ONLINE POWERFUL, vừa là diễn giả của rất nhiều hội thảo. Với sứ mệnh giúp bạn “Làm giàu từ Internet Marketing” những bài diễn thuyết và những chương trình đào tạo của Anh đã tạo nên nhiều ảnh hưởng tích cực, mạnh mẽ đến rất nhiều người. Bởi chính Anh là minh chứng thiết thực nhất về sự thành công với ý chí và khát vọng vươn lên không ngừng từ hai bàn tay trắng.

Như các bạn biết đó, tất cả các lĩnh vực kinh doanh đều có tính chu kỳ, khi bạn bắt đầu trúng nhịp thì rất thuận lợi, làm cho bạn có thêm năng lượng và đi hết chu kỳ rất nhanh mà không mất nhiều sức lực. Chính vì biết đầu tư đúng cách và vận dụng đúng những điều đã học từ những Triệu phú nổi tiếng Alex Mandossian, Shaun Stenning, Vince Tan … mà chỉ sau một thời gian rất ngắn, TGĐ Nguyễn Thái Duy đã có vốn kiến thức thực tế vững vàng về Internet Marketing, tạo tiền đề cho những thành công của Anh như ngày hôm nay : Một TGĐ NGUYỄN THÁI DUY đầy tài năng trong công việc, ngày càng tỏa sáng hơn và để lại ấn tượng trong lòng mọi người một cách tuyệt vời hơn.

Điều làm Anh say mê hơn cả là có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng ấy vào công việc kinh doanh của mình, để thật sự tạo nên sự khác biệt cho bản thân và những người xung quanh. Để giờ đây người ta hay nhắc đến Nguyễn Thái Duy như một huyền thoại về Internet Marketing …

Dưới sự điều hành của TGĐ Nguyễn Thái Duy, Công ty MARKETING ONLINE POWERFULđang ngày càng phát triển từng bước thật rõ rệt, thật mạnh mẽ và vững chắc.

Ngoài những khoá đào tạo liên tục hàng tuần để trang bị những kỹ năng, những kiến thức, những công cụ hổ trợ về Internet Marketing, để bạn có thể phát triển công việc kinh doanh có hiệu quả, được nhiều người biết đến nhưng với chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, Công ty MARKETING ONLINE POWERFUL còn tư vấn cho khách hàng những chiến lược kinh doanh trên Internet hiệu quả nhất, tối ưu nhất. Giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty tới người tiêu dung với sự lan tỏa rộng nhất và nhanh nhất.

Công ty MARKETING ONLINE POWERFUL còn giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống kinh doanh trên Internet một cách hoàn chỉnh nhất và với chi phí thấp nhất.

Việc kinh doanh ngày nay không cần văn phòng, không cần nhân viên, không cần nguyên vật liệu mà vẫn có thể mang về cả triệu đô! Cái bạn cần là một ý tưởng kinh doanh, sau đó bạn có thể dùng sức mạnh của Internet Marketing để lan tỏa đến nhiều người xung quanh.

Khi biết cách sử dụng đòn bẩy Internet, công cụ này sẽ mang đến cho bạn sức mạnh của sự tự do về tài chính, tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động, giúp bạn nhanh chóng đạt đến thành công …

Đó là lý do mà sắp tới Công ty MARKETING ONLINE POWERFUL kết hợp cùng CLB CashFlow mời 02 Triệu Phú về Internet : Shaun Stenning và Vince Tan trở lại Việt Nam trong chương trình đào tạo nâng cao Internet Marketing về chiến lược kinh doanh và cách kiếm tiền trên Internet hiệu quả nhất để có thể đạt được tự do về tài chính, theo kế hoạch chương trình “The Next Wave” sẽ diễn ra thật hoành tráng vào tháng 03/2011.

Công ty MARKETING ONLINE POWERFUL, sẽ luôn đồng hành cùng bạn, chia sẽ bí quyết khởi đầu một cuộc sống tuyệt vời.

Tự tin vào chính mình, dám hành động để thực hiện ước mơ – đó là những gì mà TGĐ Nguyễn Thái Duy đã làm được để sáng lập ra Công ty MARKETING ONLINE POWERFUL phát triển như hôm nay…

TPHCM, Fri, 31/12/2010

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *