Home / Uncategorized / NHẬT KÝ THÀNH CÔNG

NHẬT KÝ THÀNH CÔNG

nhat-ky-thanh-cong

Giờ này là 22:44 phút ngày 17/06/2010.

Tôi đang có những giây phút thật là Tuyệt Vời. Bên trong Tôi đang thật sự thoải mái. Tôi đang Có nhiều Năng Lượng để làm công việc mà Tôi Yêu thích và chọn lựa.

Hôm nay quả là một ngày thật Đặc Biệt. Buổi đầu tiên chia sẽ kiến thức, những hiểu biết, những gì đã nhìn thấy tại Globla Internet Seminar cho các Bạn. Mình có cảm giác là các Bạn thật sự đón nhận Trân trọng những chia sẽ của Mình.

Và Thành Công hơn nữa là đã có 11 Bạn đăng ký tham dự khóa học Millionare Internet Mind vào tháng 7. Một bước khởi động quá Ngọt Ngào, từng bước bức tranh kinh của Người Thành Công càng lúc được rõ hơn.

Có được Thành Công hôm nay. Tôi chân thành Gửi lời Cảm Ơn đến CLB CASHFLOW VIỆT NAM đặc biệt là Anh Nguyễn Quang Ngọc cùng Chị Thanh Hương, trước tiên đã chia sẽ kiến thức này và sau đó từng bước giúp Tôi định hình cũng như những góp Ý chân thành. Trong thời gian tới Tôi cũng sẽ nhờ sự Giúp đỡ của các Bạn nhiều hơn nữa.

Chị Khánh Châu, Anh Nhật Hà, Châu Phong và Bình Khánh các Bạn đã ủng hộ và nhiệt tình làm sao. Chúng Ta cùng chung một sứ mệnh là mang lại Giá Trị cho nhiều Người nhất. Vì vậy Vũ Trụ đã cho chúng ta gặp nhau và

Cùng làm việc thành một Nhóm Win –Win.

Khi chúng ta làm việc vì sứ mệnh thì mọi việc hoàn toàn khác. Tôi làm việc bởi vì Tôi yêu thích, làm việc vì mình muốn làm, làm việc sứ mệnh và mục đích chia sẽ cho nhiều người nhất về Internet marketing.

Đã lâu rồi tôi mới có được cảm giác làm việc đam mê và yêu thich một việc đến vậy. Có những lúc trươc đây Tôi chững lại, những chuyện buồn trong quá khứ, những trắc trở trong cuộc sống cùng gia đình đã làm Tôi tưởng như phải dừng lại.

Giờ Tôi đã hiểu đó là những cung bậc trầm của một bản nhạc cuộc sống và cuộc đời mỗi con người chúng ta. Tôi cảm ơn Vũ Trụ đã cho Tôi hiện diện trên cuộc sống này, cảm ơn những gì tôi đã tãi qua. Tôi luôn nguyện mình sống thật tốt và có ích cho xã hội mang giá trị cho nhiều người.

Tôi cam kết trở nên giàu có và thành công, tôi mang những kiến thức và giá trị của mình phục ít nhất 01 triệu người Việt Nam. Tôi làm việc vì tôi muốn làm vi lợi ích của xã hội. Chúc các bạn thật nhiều năng lượng và cùng với Tôi mang giá trị và giải pháp tốt cho thật nhiều người nhé.

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *