NHỮNG CÁCH HỌC KINH DOANH ONLINE KHÔNG TỐN PHÍ

học kinh doanh online

Kinh doanh online là một trong những ý tưởng khởi nghiệp thu hút nhiều người trẻ nhất hiện nay, nhưng làm thế nào để học cách kinh doanh online hiệu quả không tốn chi phí thì ít ai biết.

học kinh doanh online

Tại sao phải học kinh doanh online ??

Có thể thấy kinh doanh online trở thành mảnh đất màu mỡ cho những ai có tham vọng kinh doanh và khát khao thành công. Kinh doanh online chính là xu hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn thay thế cho kinh doanh truyền thống. Hoạt động dễ dàng, chi phí mặt bằng thấp, thời gian hoạt động 24/7, kết nối với mạng lưới khách hàng rộng lớn,.. Những lợi ích của kinh doanh online khiến cho lĩnh vực này thu hút rất đông người tham gia.

Nhưng có một điều mà Nguyễn Thái Duy tôi luôn muốn nhắc bạn đó là nếu chỉ kinh doanh online theo trào lưu thì không ăn thua. Điểm cốt yếu là phải bán được hàng và làm ăn có lãi. Thực tế có nhiều người đã trở thành bà chủ/ ông chủ với thu nhập cả trăm triệu/ngày. Nhưng ngược lại cũng có người lẹt đẹt tháng chả kiếm nổi 3 đơn. Vậy làm thế nào để về đích trong cuộc đua khốc liệt, đầy thử thách? Đặc biệt là từng giờ, từng phút đồng hồ trôi qua lại có thêm những vận động viên mới đầy tiềm lực tham gia?

Chính vì thế mà việc học bán hàng online được xem là cách hữu hiệu nhất giúp bạn có đầy đủ hành trang, kiến thức, kĩ năng để đương đầu với cuộc chiến. Bạn càng có nhiều thứ trong tay, bạn càng có nhiều sức mạnh hơn đối thủ. Đồng thời càng thuận lợi hơn trong việc đi xây dựng và phát triển thương hiệu riêng của mình.

Những cách học kinh doanh online ít tốn phí nhất hiện nay

=> Học kinh doanh online tại nhà

Bạn có thể tìm những khóa học kinh doanh online tại nhà để có thể tự học mọi lúc, mọi nơi, bằng mọi phương tiện. Các bài giảng có thể qua Livestream hay các tài liệu học tập, bài tập được đưa lên App trên điện thoại. Thực hiện ngay các bài khảo sát, điều tra online ngay sau khi kết thúc buổi học. Nếu vắng mặt bạn hoàn toàn có thể xem lại nội dung buổi học thông qua video được lưu trữ.

học kinh doanh online

Lưu ý khi chọn khóa học kinh doanh online tại nhà đó là trước khi quyết định đóng tiền và tham gia bất kì một khóa học nào. Bởi vì nếu không tìm đúng địa chỉ uy tín, bạn sẽ dễ rơi vào cảnh “tiền mất, tật mang”. Những “chuyên gia dởm” không được chọn lọc kỹ khiến cho khóa học kéo dài lê thê, không hữu ích. Người đi học tốn thời gian, tốn tiền nhưng không áp dụng được kiến thức vào thực tế.

=> Học kinh doanh online từ hội, nhóm, diễn đàn, mạng xã hội

Ngày nay việc chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online rất nhiều trên các hội nhóm, diễn đàn cũng như mạng xã hội , tất nhiên mọi thứ là miễn phí. Đây chính là cách học bán hàng online miễn phí đem tới hiệu quả không ngờ. Ngày nay mạng xã hội cực kì phát triển, phổ biến nhất là Facebook. Đây là cơ hội cho những nhà buôn bán tụ tập thành các hội, nhóm lớn. Họ tổ chức các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, hỏi đáp, trao đổi trên toàn quốc. Liên tục có những kết nối, họp hội online và kể cả offline nữa.

Tham gia vào các hội, nhóm bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người bán hàng nổi tiếng. Được kết bạn, tìm hiểu, nghiên cứu học cách bán hàng online hiệu quả từ chính người thành công. Khi công việc kinh doanh của bạn có sự cố, rất có thể bạn sẽ tìm được nguyên nhân và cách tháo gỡ vấn đề từ chính diễn đàn này.

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể học kinh doanh online tại trung tâm đào tạo uy tín, hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng xuất hiện rất nhiều các trung tâm đào tạo bán hàng online, đào tạo Marketing Online. Tìm tên các trung tâm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần lên google gõ “học cách bán hàng online”, ” học kinh doanh online”, “dạy bán hàng online”,.. Chỉ trong vòng vài giây bạn sẽ nhận được hàng trăm địa chỉ để bạn lựa chọn.

học kinh doanh online

Một thực tế có thể thấy là ai trong chúng ta cũng muốn tìm đến các khóa học kinh doanh online miễn phí hơn là thu phí. Tuy nhiên, cho dù là khóa học nào, mục đích cuối cùng vẫn là “Học được phải làm được”. Hãy trở thành người buôn bán thông minh bắt đầu từ chính sự đầu tư thông minh dành cho việc học bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *