Home / Uncategorized / NOEL 2017 ĐANG TRÊN ĐƯỜNG ĐẾN – CẢM XÚC NGÀY GẶP MẶT

NOEL 2017 ĐANG TRÊN ĐƯỜNG ĐẾN – CẢM XÚC NGÀY GẶP MẶT

Chiều hôm qua đang trong lớp học thì được bạn Hương Xuân gửi thiệp chúc mừng lễ Giáng Sinh, tối về mới kịp mở thiệp ra đọc mà lòng bồi hồi lắng động.

Những lời bạn viết, sản phẩm bạn làm bánh Cookies Chùm Ngây đây cũng là kết quả nỗ lực ra khởi nghiệp trong một thời gian dài của bạn.

khởi nghiệp ít vốn
( Góc chia sẽ của chủ Donh Nghiệp Kinh Doanh bánh cookie )

Chưa bao giờ ra làm kinh doanh là dễ dàng cả mỗi bước đi, mỗi cái đạt được dù nho nhỏ cũng là sự nỗ lực, tích luỹ, rèn luyện, tập trung tiến từng bước một đến mục tiêu.

Mỗi hành động, mỗi chút giây, những gì bạn nghĩ chính là những hình ảnh thu nhỏ của cuộc đời này và những gì bạn làm trong những tháng qua chính là kết của cuộc sống do bạn tạo nên.

Và một điều tất yếu rằng những gì bạn làm hôm nay nó định hình tương lai của bạn, suy nghĩ, cách làm, người bạn chọn chơi, kiến thức bạn nhận… tất cả sẽ tạo ra số phận cuộc đời này.

Điều trận trọng và ý nghĩa nhất là luôn biết nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày. Thay đổi để tốt hơn tại sao ta lại trì hoãn, sao mỗi ngày làm đi làm lại một điều bạn không yêu thích nữa mà bạn vẫn cứ làm.

25353604_1637035123006891_7813891391584496384_n
(Thiệp chúc mừng được trao cho thầy với vài dòng tâm sự đầy ý nghĩa)

Suy nghĩ gì nó đang cản chân bạn lại? Những năm tháng chia sẻ mình nhận ra một điều rằng “những bạn đạt thành quả tuyệt vời trong kinh doanh trong những năm qua không phải là người thông minh, giỏi giang mà đơn giản là các bạn ấy làm mỗi ngày một chút thôi và rồi từng bước tiến đến những điều mà trước kia bạn hằng ao ước để rồi một ngày nọ mọi người xung quanh điều nói rằng “ sao bạn giỏi quá””.

Một mùa Noel nữa đang ở ngoài hiên nhà đón chờ ta. Câu hỏi là bạn đang làm gì trong một năm qua để có cái chia sẻ với ông Noel dù chỉ là cái gì đó nho nhỏ!!!

GÓC CHIA SẼ VÀO NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM:

Mỗi khi gặp lại thầy là bao nhiêu kỷ niệm và cảm xúc lại dâng trào.

Ngày hôm nay khi trở lại sau hơn 3 năm tôi mạnh dạn đứng trên bục giảng nói với học trò của thầy lớp này rằng, “Tôi tin các bạn trong lớp này chắc chắn sẽ thành công trong quãng đường kinh doanh của mình , các bạn cứ để mọi thứ nó xảy ra đi , rồi các sẽ cảm thấy kinh doanh là một niềm vui cực kỳ đã….luôn”.

“Vì các bạn đã có duyên để gặp thầy và bạn đã ngồi ở đây là các bạn đã thành công rồi đó “ tôi muốn truyền hết năng lượng của tôi ngay trong lúc này đến các bạn lắm luôn ..”

kinh doanh gì hiện nay
( Học trò cũ tặng hoa thầy trong lớp Be 134)
kinh doanh online
( Thầy trò gặp gỡ những ngày cuối năm 2017 )

Em chúc thầy luôn nhiều sức khoẻ và tràn đầy năng lượng để tiếp sức cho các bạn lớp sau, giúp các bạn khởi nghiệp bớt té ??

Cám ơn Thầy Nguyen Thai Duy đã trao các kiến thức khởi nghiệp cơ bản nhất nhưng vô cùng hiệu quả nhất để hôm nay có Luciola ???. Cám ơn những người bạn cùng đồng hành ❤️❤️❤️

Luôn kính yêu Thầy Nguyen Thai Duy.

#PhamThiNgocMinh

#NguyenNgocHien

Mọi thông tin chi tiết về học khởi nghiệp kinh doanh xin vui lòng liên hệ: 

♦ Hotline: (028) 5422 1032 – 0937 93 95 98

♦ Email: info@betraining.org

♦ Website: www.BeTraining.org 

♦ Địa chỉ: 199 Điện Biên Phủ. P.15, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (Tòa nhà Vietcombank) 

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *