SỞ HỮU TINH THẦN KHỞI NGHIỆP GIÚP BẠN BỨC PHÁ TRONG ĐẠI DỊCH

tinh thần khởi nghiệp

Nuôi hi vọng làm giàu bằng việc kinh doanh nhưng đại dịch lại khiến tinh thần khởi nghiệp của bạn mấy chốc đã bị lung lay, Nguyễn Thái Duy tôi có cách đúc thúc cho bạn ngay đây.

Có được tinh thần khởi nghiệp thật sự sẽ cho bạn nhiều thứ hơn bạn nghĩ

Bạn nên biết rằng, sự thành công đều phụ thuộc vào quá trình xây dựng doanh nghiệp, nhưng đa số mọi người đều chỉ đánh giá dựa trên kết quả. Doanh thu không ổn định và luôn có rất nhiều trục trặc cần phải được sửa chữa, cùng nhiều sự quyết định mang đầy rủi ro. Nhưng nếu tiếp tục, đó sẽ là động lực để bạn phát triển vì bạn hiểu rằng, sự vĩ đại nằm trong quá trình chứ không nằm ở kết quả.

tinh thần khởi nghiệp

Tinh thần khởi nghiệp cho thấy ý nghĩa thực sự những điều bạn đã hy sinh

Nếu đã chọn khởi nghiệp bạn phải chấp nhận từ bỏ những thứ xa hoa trong cuộc sống. Bạn sẽ không có thời gian hay tiền bạc để đi ăn tối, xem phim, tham gia các lễ hội, hoặc đi chơi với bạn bè sau giờ làm việc, tâm trí của bạn sẽ phải tập trung vào giải quyết những vấn đề khó khăn.

Và những câu hỏi như: Chúng ta nên định giá sản phẩm này như thế nào? Làm cách nào để tăng lượng người theo dõi trên Instagram? Làm thế nào để giảm thiểu chi phí vận chuyển? Làm thế nào để có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi thực hiện chiến dịch tiếp thị qua email?…

Sẽ có rất nhiều điều đòi hỏi bạn phải nỗ lực tìm hiểu và giải quyết. Bạn sẽ không còn thời gian để nghỉ ngơi và làm những điều mình thích. Bởi vì, bạn sẽ dùng thời gian để nghiên cứu những chiến lược tiếp thị và dùng tiền bạc để đầu tư vào công việc. Thật sự rất khó để chấp nhận thay đổi lối sống một cách đột ngột như thế này. Lúc đầu, tôi nghĩ đây chỉ là giai đoạn tạm thời, và mọi thứ sẽ quay trở lại như ban đầu.

Tôi nhận ra rằng, để xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, tôi phải chấp nhận hy sinh rất nhiều thứ trong khoảng thời gian dài. Và chính tinh thần khởi nghiệp sẽ cho bạn biết rằng, tất cả những điều vĩ đại đều được xây dựng bởi những người có 3 phẩm chất: “một niềm tin bất diệt, một ý chí mạnh mẽ và một sự hy sinh quyết liệt”.

=> TƯ DUY LÀM KINH DOANH CỦA NGƯỜI DO THÁI NGƯỢC ĐỜI NHƯNG “CHẮC THẮNG”…xem tiếp 

tinh thần khởi nghiệp

Tinh thần khởi nghiệp không phải là sự khởi đầu mà đó là những cố gắng quý giá của bạn

Tôi chỉ mất 15 phút để đăng ký tên công ty của mình, tạo website và đăng ký cửa hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử. Và đó chỉ là những công việc mang tính khởi đầu.

Vì trên thực tế, chỉ cần bạn tiếp tục phát triển, tìm ra những cách làm mới và giải quyết những vấn đề khó khăn thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Sự thành công nằm trong quá trình chứ không phải kết quả. Hãy nhớ rằng, mọi thứ sẽ mất khá nhiều thời gian, nhưng hãy tiếp tục cố gắng hết sức ở hiện tại để thực hiện mong muốn của mình.

Tinh thần khởi nghiệp sẽ đưa bạn đến những nơi chưa từng đến

Tôi hiểu rằng, sẽ có nhiều thời điểm khó khăn hơn là thời điểm tốt. Vậy nên hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những điều này. Bạn sẽ rất vui khi bán được sản phẩm đầu tiên. Những đánh giá năm sao của khách hàng sẽ khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

Lời khuyên của tôi để bạn vượt qua những cảm xúc tiêu cực là hãy tập trung vào việc học hỏi những thứ mới. Nếu bạn đang coi khởi nghiệp là con đường tiếp theo trong cuộc đời, thì tôi ở đây để khuyến khích bạn thực hiện quyết định của mình. Nhưng tôi muốn bạn hiểu rõ về những khó khăn sắp xảy ra, sau khi bạn quyết định từ bỏ công việc hiện tại và bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

tinh thần khởi nghiệp

Bạn thấy đấy, khởi nghiệp không hề đơn giản. Hãy hiểu rằng, đây là một hành trình dài. Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về nó, hãy sẵn sàng cam kết với bản thân về mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể mất gấp đôi thời gian hoặc hơn để xây dựng doanh nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *