Home / Uncategorized / TẾT, TẾT, TẾT SẮP ĐẾN RỒI! – Bài 1.

TẾT, TẾT, TẾT SẮP ĐẾN RỒI! – Bài 1.

Không khí lạnh tràn về, thế là báo hiệu mùa Noel đã cận kề và cũng để dọn đường cho nàng xuân đang đến. Dù công việc mỗi ngày cuối năm luôn rộn ràng tuy nhiên mỗi khi nghĩ đến tết lòng chợt nhớ nhung.

Cách đây vài hôm đọc bài của bạn Tuấn Nguyễn nói về kiếm tiền ngày tết mà mình cảm giác vui vui nên hôm nay chia sẻ bài viết của bạn đến nhà ta nhé.

[GÓC THẦY TUẤN] – TÔI ĐÃ SƯỚNG ĐIÊN NGƯỜI KHI KIẾM ĐƯỢC 50 TRIỆU TRONG 10 NGÀY THẾ NÀO?
———————–
Nhớ lại năm 2016: Tôi vừa tốt nghiệp đại học và được nhận vào Giảng dạy Toán tại TOPICA Edumall. Trong khoảng thời gian này, tôi đã có một công việc ổn định và cảm thấy rất hạnh phúc vì được mọi người ủng hộ.

Tuy nhiên, dần dần tôi nhận ra việc có được một cuộc sống bình lặng chỉ có thể giúp tôi thăng tiến chứ không thể giàu có được. Vậy là mọi thứ đã đẩy tôi đến một lối đi khác:Tập tành kinh doanh”.

Nhưng thật không may, thời điểm đầu rất khó khăn, việc kinh doanh không đạt kết quả đẹp như tôi mong đợi, tôi loay hoay không rõ mình sẽ bắt đầu từ đâu và kinh doanh mặt hàng gì.

Lúc ấy, tôi điên cuồng mua tất cả các cuốn sách điện tử và các bài giảng dạy cách kinh doanh với hy vọng cuối cùng một người nào đó sẽ tiết lộ bí quyết kiếm tiền hiệu quả.

tet cung nguyen thai duy

Và rồi, bước ngoặt cuộc đời tôi diễn ra vào chính ngày này năm trước – 14.12.2016, tôi tỉnh dậy lúc sáng sớm và nhìn thấy quảng cáo của một khoá học online: “Chiến lược kinh doanh ngày tết” của thầy Nguyen Thai Duy – Người sáng lập Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training. Nhìn qua nội dung mà tôi sướng rơi nước mắt:

–  Làm sao có thể lời được 50 triệu trong 5 ngày tết.
–  Kinh doanh với vốn 0 đồng.
–  Cách lựa mặt hàng mang lại lợi nhuận cao,…

Vậy là tôi đã học và làm theo đúng những gì thầy dạy, các bạn đoán được không? Chỉ trong vòng 10 ngày đầu năm mới 2017, tôi đã thu về hơn 50 triệu đồng với số vốn bỏ ra chỉ vỏn vẹn 2 triệu.

kinh doanh ngày tết

Tôi mừng rơn mà khoe với gia đình rồi chỉ cho mấy đứa em trong nhà cùng làm. Thế là tết ấy chúng tôi có tiền tha hồ mua sắm, còn riêng tôi thì có thêm niềm tin vào khả năng kinh doanh của mình và tiếp tục chinh phục giấc mơ trở thành một ÔNG CHỦ LỚN. Còn bạn thì sao?

Hãy thử tìm hiểu nhé, biết đâu bạn có thể kiếm nhiều hơn cả tôi nữa đấy!
Mình để bí quyết tại đây:

http://chienluockinhdoanhtet.edumall.vn

P/s: Bạn có muốn mình viết bài chia sẻ cách kinh doanh ngày tết không? Nếu muốn cho comment nhé. Nhiều bạn quan tâm mình sẽ viết những bài chia sẻ.

Mọi thông tin chi tiết về học khởi nghiệp kinh doanh xin vui lòng liên hệ Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training: 

♦ Hotline: (028) 5422 1032 – 0937 93 95 98

♦ Email: info@betraining.org

♦ Website: www.BeTraining.org

♦ Địa chỉ: 199 Điện Biên Phủ. P.15, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (Tòa nhà Vietcombank)

Những bình luận hay: 

-Phạm Tuấn: “Đã đăng kí r thầy . mong những khoá học khác của thầy cũng làm online . vì làm online chi phí sẽ giảm . những bạn chưa có đủ đk tài chính như e sẽ dễ dàng tiếp cận với kiến thức hơn”

-Đỗ Giang: “đăng ký ngay , tết này phải kiếm đc 55tr. CẢm 
ơn thầy nhiều ạ !”

-Đào Duyệt: “Em đã đăng ký và đón chờ những kiến thức tuyệt vời từ thầy”

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *