Home / Uncategorized / Thăm thành phố Hà Giang – Điểm Cực Bắc Tổ Quốc Cột Cờ Lũng Cú – Công viên đá Đồng Văn – Meo Vạt 12/11/2014

Thăm thành phố Hà Giang – Điểm Cực Bắc Tổ Quốc Cột Cờ Lũng Cú – Công viên đá Đồng Văn – Meo Vạt 12/11/2014

thanh-pho-ha-giang

Cảnh nhà Vương tại Đồng Văn, trên đường đến thị trấn Đồng Văn có đi ngang qua khu nhà này là di tích của một vị Vương thời trước ông ta làm vương cả một khu vực rộng lớn của Đồng Văn này, địa hình và núi non hiểm trở ở đây chính là thành trì vững chắc bảo vệ ông ta cho đến khi cách mạng đến.

thanh-pho-ha-giang-1

Trước cổng đi vào nhà Vương, thời rất xa trước đây người ta đã biết xây dựng thành trì kiên cố tại một vùng đất trên núi cao và hẻo lánh. Ông ta có 03 người vơ, có phòng ngủ cho từng người, phòng vợ cả to bự khác với phòng vợ 2 và 3 nhỏ và không đủ tiện nghi.

thanh-pho-ha-giang-2

Chụp tại cổng trời Quảng Bạ, từ TP Hà Giang đến trị trấn Đồng Văn phải đi ngang qua Quảng Bạ, nơi này là điểm dừng chân du khách nghỉ ngơi cũng như xem những cảnh thiên nhiên hùng vỹ chung quanh và những thông tin về lịch sử, văn hóa, khí hậu, địa chất cùng cảnh quan nơi đây.

thanh-pho-ha-giang-3

Những phút giây chụp hình chung làm kỷ niệm cùng các bạn Nguyễn Thị Cẩm Loan – Cty An Vạn Thành và bạn Phạm Thị Yến Nhi – chủ Tanabata Bar Nhật tại Quận 1.

thanh-pho-ha-giang-4
Cùng với Yến Nhi và Huỳnh Văn Ninh giám đốc công ty Gạo Thơm Sài Gòn, chúng tôi cùng kinh doanh, cùng học tập và cùng khám phá thế giới xung quanh.thanh-pho-ha-giang-5

Cột cờ Lũng Cú phái sau lưng, sau hành trình dài đoàn doanh nhân BE TRAINING đã đến được điểm Cực Bắc của tổ quốc thật ý nghĩa biết bao. Từ Miền Nam ra đây không dễ phút nào và cảm thấy vô cùng xúc động và bồi hồi. Không ngờ rằng mình đã đến, không biết khi nào mới quay lại nơi đây. Ý nghĩa vô vàng.thanh-pho-ha-giang-6

Hình chụp chung với bạn Phan thị Ngọc Minh – chủ Luciola và bạn Cẩm Loan túi vải môi trường trên đỉnh của cột cờ Lũng Cú.

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *