KHÁCH HÀNG CẦN GÌ Ở MỘT THƯƠNG HIỆU MỚI KHỞI NGHIỆP ?

thương hiệu mới khởi nghiệp

Nguyễn Thái Duy tôi tin chỉ cần bạn biết được khách hàng cần gì ở một thương hiệu mới khởi nghiệp thì mọi kế hoạch cũng như mục tiêu mà bạn muốn sẽ dễ dàng đặt được hơn.

thương hiệu mới khởi nghiệp

Vậy khách hàng cần gì ở một thương hiệu mới khởi nghiệp ??

Thực chất bạn sẽ không bao giờ biết khách hàng của mình cần gì, vì nhu cầu của họ thay đổi liên tục do đó thay vì đi hỏi thì bạn nên tìm cách để hình ảnh của thương hiệu mình khắc sâu vào tâm trí họ. Và một trong những hoạt động quan trọng nhất mà một công ty nên làm đó là xây dựng thương hiệu.

Chỉ cần bạn xây dựng nên một thương hiệu gắn kết, độ nhận diện cao, thể hiện đậm nét tính cách thương hiệu là điều tối quan trọng trong việc thu hút khách hàng, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, khi mà lòng trung thành của khách hàng khó đạt được hơn nhiều. Một thương hiệu vững chắc có thể giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng hiện tại đồng thời thu hút những khách hàng mới.

thương hiệu mới khởi nghiệp

 

Khách hàng cần sự “Thấu hiểu” của một thương hiệu mới khởi nghiệp

Có thể bạn không biết nhưng khách hàng luôn có hứng thú với những thương hiệu mới khởi nghiệp do đó họ sẽ rất mong chờ thương hiệu của bạn sẽ thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của họ.

Và cách tốt nhất để một thương hiệu mới khởi nghiệp như bạn có thể thấu hiểu được khách hàng đó là cải thiện hình ảnh thương hiệu là thấu hiểu một cách thấu đáo khách hàng hiện tại của bạn. Biết lí do tại sao họ sử dụng hoặc yêu thích sản phẩm của bạn, và tận dụng những hiểu biết đó để nâng cao hơn vị thế thương hiệu của bạn bằng cách làm nổi bật những điểm khác biệt với đối thủ trong truyền thông. Giữ liên kết với khách hàng là chìa khóa của sự thành công. Điều này được thực hiện thông qua việc phản hồi khách hàng trên các social media và nghiên cứu cơ cấu thị trường.

Khách hàng rất quan tâm đến thông điệp và hình ảnh của một thương hiệu mới khởi nghiệp

Khách hàng sẽ dễ dàng nhớ đến bạn hơn khi mà hình ảnh thương hiệu của bạn nhất quán với các bộ phận và thông điệp mang đến trải nghiệm chân thực và thống nhất cho khách hàng. Bằng hiệu ứng lặp đi lặp lại, khi bạn thống nhất thông điệp, khách hàng sẽ dễ nhớ đến thương hiệu của bạn hơn. Nếu bạn liên tục thay đổi thông điệp trong thời gian ngắn, khách hàng sẽ chẳng nhớ nổi bạn bán thứ gì, giá trị là gì.

Khách hàng luôn cần sự minh bạch và chính xác từ những thương hiệu mới khởi nghiệp

Hãy luôn cung cấp đầy đủ thông tin của thương hiệu mình cho khách hàng, điều này nghe có vẻ sáo rỗng nhưng nó thực sự là nền tảng của việc xây dựng thương hiệu đấy. Tiếp đến là tính minh bạch, chính xác là cải thiện hình ảnh thương hiệu của bạn. Một thương hiệu được xem như một con người, và xây dựng thương hiệu cũng như xây dựng các mối quan hệ của con người. Và, điều gì tạo nên mối quan hệ mạnh mẽ? Chính là tính minh bạch và chính xác trong các thông điệp truyền tải với nhau. Ngoài ra, một câu chuyện đủ sâu sắc và sáng tạo về thương hiệu cũng là điểm nhấn.

thương hiệu mới khởi nghiệp

 

Câu từ và hình ảnh sống động sẽ giúp khách hàng nhanh chóng để mắt đến một thương hiệu mới khởi nghiệp của bạn

Không ngừng nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp với những con chữ mạnh mẽ, sâu sắc và hình ảnh sống động phản ánh đúng giá trị của doanh nghiệp. Hãy nhất quán những thông điệp và hình ảnh này trên social media và website của bạn. Khách hàng sẽ khó chịu về các lỗi ngữ pháp và hình ảnh kém chất lượng cứ lặp đi lặp lại.

Hãy là một thương hiệu đầy cảm xúc

Để trở thành một thương hiệu có cảm xúc chạm đến trái tim khách hàng bạn phải nghiên cứu từ khóa để tối ưu hóa nội dung và điều chỉnh thông điệp cho phù hợp với thương hiệu của bạn. Những thông điệp gây được nhiều chú ý thường mang yếu tố con người và cảm xúc trong đó. Do đó, nội dung của bạn nên có ý nghĩa sâu sắc, nhân văn, mang tính giáo dục và đủ thú vị để thu hút người đọc. Để mở rộng phạm vi tiếp cận thông điệp, hãy khuyến khích nhân viên của bạn like, chia sẻ và bình luận cho các bài đăng về thương hiệu trên mạng xã hội.

Hãy cho khách hàng thấy bạn là một thương hiệu mới khởi nghiệp không hề tâm thường !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *