Home / Uncategorized / TRẦN VĂN KIỆM NGƯỜI LUÔN KHÁT KHAO ĐƯA GẠO PHƯƠNG NAM BAY XA

TRẦN VĂN KIỆM NGƯỜI LUÔN KHÁT KHAO ĐƯA GẠO PHƯƠNG NAM BAY XA

tran-van-kiem

Hi Bạn,

Hôm nay mình muốn chia sẻ đến bạn một con người khá đặc biệt đó là bạn Trần Văn Kiệm – giám đốc công ty cổ phần lương thực Phương Nam. Tôi biết anh lần đầu tiên qua khóa học Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức. Anh cũng những người bạn trong lớp học này cùng khát khao ra làm chủ một doanh nghiệp riêng. Đó là một nguyện ước vô cùng chính đáng của bao người. Tuy nhiên mấy ai dám lao ra hành động và sẳn sàng đầu tư cho chính tri thức, và trí tuệ của mình.

Ngạc nhiên nhất ở anh Trần Văn Kiệm là sau khóa học anh bắt tay hành động ngay hình thành ngay công ty cổ phần lương thực Phương Nam chuyên kinh doanh gạo sạch cùng các sản phẩm gạo cho người bị tiêu đường. Những khác biệt khác ở anh là không hiểu sao anh thuyết phục được những bạn cùng tham gia học cùng lớp Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức về cùng hợp tác anh em một việc làm ăn chúng với nhau.

tran-van-kiem-1
Trong thời gian đầu khoảng 06 tháng tôi nghe anh phát triển chi nhánh khá nhanh chóng từ Tân Bình, sang Bình Thạnh, Quận 3 và Phú Nhuận, liên tục các tháng sau mình nghe anh cùng đồng nghiệp của anh chia sẻ là liên tục mở chi nhánh mới. Bạn không ngạc nhiên sao được khi các doanh nghiệp kinh doanh trong giai đoạn kinh tế khó khăn năm 2012 này phấn lớn thu hẹp sản xuất, thu giảm nhân sự, thu hẹp thị trường thì một doanh nghiệp trẻ mới ra mở chi nhánh mới và thị trường liên tục.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng do bạn Trần Văn Kiệm có vốn mạnh. Bật mí cho các bạn biết là bạn ra thành lập công ty với số ít tiền và cùng huy động với các anh em trong công ty thành cổ đông với vài trăm triệu đồng để bắt đầu khởi sự công ty kinh doanh gạo sạch cho bà con. Kinh doanh quan trọng nhất không phải là có nhiều tiền mà là cách thức và chiến lược của bạn.

tran-van-kiem-2
Bằng cách nào anh Trần Văn Kiệm làm được như vậy? Không gì khác chính là niềm khao khát đam mê mãnh liệt của anh quyết tâm ra làm chủ và đưa gạo ngon, thơm, sách và chất lượng đến với mọi người. Khi bạn đam mê và quyết tâm thì không ai cản được con đường bạn đi. Điều nữa là anh tập hợp được đội ngũ nhân sự giỏi tham gia cùng, nơi anh có tố chất của người lãnh đạo, tình thần chia sẻ và cùng nhau làm việc tập thể vì thành công chung.

Anh còn một bí quyết nữa đó là tập trung đầu tư cho học tập phát triển trí tuệ và tư duy của mình. Điều này mình chứng kiến từ khi biết Anh Trần Văn Kiệm cho đến nay thì anh liên tục đi học và tham gia tất cả các khóa học chuyên về người làm chủ doanh nghiệp. Đầu tư cho học tập là đầu tư thông mính nhất. Bởi bạn sẽ lãi nhiều nhất, đó cũng là tốt chất của người thành công.

tran-van-kiem-3
Phần lớn các ông chủ ít thành thời gian cho học tập, họ dành thời gian cho công việc, ăn nhậu, bạn bè… nhưng rất hạn hẹp trong việc đầu tư cho tư duy của mình. Bạn Trần Văn Kiệm thì hoàn toàn khác biệt bạn học các khóa học cũng đặc biệt như lớp Xây Dựng Doanh Nghiệp Online. Đây là tư duy tri thức mới của thời đại, thời buổi này các ông chủ biết kiến thức này và ứng dụng thành công điếm trên đầu ngón tay.

Một người chủ, cần nhiều thời gian huấn luyện nhân viên, tổ chức các cuộc hộp, truyền các thông điệp và tầm nhìn đến với các nhân viên. Nhất là kinh doanh cần phát triển thị trường như lĩnh vực gạo, nên đội ngũ nhân viên kinh doanh và tiếp thị ngày càng đông. Cũng như thường xuyên gặp các khách hàng cũng như đối tác thuyết phục họ. Vỉ vậy mà bạn Trần Văn Kiệm đã tham gia học khóa Train The Trainer and Leader. Bạn suy nghĩ gì khi luôn trang bị hành trang đầy đủ trên con đường đi của mình?tran-van-kiem-4

Một lời khuyên chân tình gửi đến bạn là, nếu bạn khát khao thành công thỉ bạn hãy liên hệ ngày với bạn Trần Văn Kiệm để kết nối cùng anh và làm bạn cùng anh. Nếu bạn mong muốn tham gia vào thị trường kinh doanh gạo thì bạn hoàn toàn an tâm kinh làm ăn kinh doanh với anh Trần Văn Kiệm. Nếu bạn không phải trong 02 trường hợp trên thì tôi khuyên bạn nên là khách hàng của công ty gạo Phương Nam bạn sẽ được chăm sóc và phục vụ chu đáo.

Rất vui gửi đến bạn bài viết này và hơn ai hết bạn vào làm bạn với Anh Trần Văn Kiệm tại trang web www.TranVanKiem.com để đọc các bài viết của anh. Học những chia sẻ và kinh nghiệm từ Anh cũng như cùng tập thể Phương Nam làm cho xã hội ngày càng tốt hơn và ý nghĩa hơn.

Nguyễn Thái Duy – Trường Học Làm Chủ Be Training

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *