Home / Uncategorized / TRỊNH ĐÌNH TÝ MỘT NGƯỜI EM ĐẦY KHÁT KHAO VÀ NHIỆT HUYẾT

TRỊNH ĐÌNH TÝ MỘT NGƯỜI EM ĐẦY KHÁT KHAO VÀ NHIỆT HUYẾT

trinh-dinh-ty

Trịnh Đình Tý một người luôn biết mình phải làm gì để thành công hơn trong cuộc sống. Đó là điều mình của gửi đến bạn khi quyết định chia sẻ đến bạn về bài viết này. Bạn không tin mình ah? Hãy thử liên hệ gặp bạn Trịnh Đình Tý bạn tận mắt chứng kiến điều này, và có khi bạn phải tự hỏi lại mình rằng tại sao mình vẫn chưa thành công nhất là trong kinh doanh?

Tôi không rãnh thời gian để viết về một ai đó mà không có giá trị và Trịnh Đình Tý là một con người rất đặc biệt trong rất nhiều người bạn thành công của tôi.Từ một nhà báo với mức thu nhập rất thấp tại báo giáo dục và ngay thời điểm đó mức thu nhập vài triệu đồng là tất cả cuộc sống của bạn, không có một khoảng thu nhập phòng thủ dự bị nào khác bạn quyết định bỏ việc để ra làm riêng từ 0 đồng.

Không tiền, không mối quan hệ, gia đình thì trách móc, bạn bè nhìn Tý với con mắt nữa chút thương ngại nữa chút nghi ngại. Tuy nhiên khi bạn đã quyết tâm thì không ai cản được bạn, mình hiểu bạn Tý dùng chiến lược qua cầu rút ván của ông cha ta ngày xưa thường khuyên con cháu. Không cho mình con đường liu và chỉ duy nhất một con đường là chạy tới thôi.

Từ một chàng trai không tiền, không có kinh nghiệm kinh doanh, giờ đây anh đáng sở hữu công ty với đội ngũ  nhân viên, với chiến lược, tư duy và tầm nhìn rộng mở. Các giám đốc doanh nghiệp, các bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh giờ đây cũng phải nghe Tý chia sẻ và cần sự hỗ trợ của bạn về kinh doanh marketing và Pr.

Bạn sẽ tự hỏi Trình Định Tý làm gì trong thời gian nghỉ việc? Làm gì để phát triển và sở hữu công ty như vậy/ Làm gì kinh nghiệm kiến thức ở đâu mà tư vấn cho các giám đốc kinh nghiệm thành công? Và tất nhiên là hàng loạt những câu hỏi khác mà bạn cần phải làm rõ. Bạn an tâm tôi sẽ cho bạn gặp bạn Tý ngay sau đây.

Chưa hết Tý còn giúp gia đình mình, anh chị mình thay đổi tư duy trong kinh doanh và làm cho cuộc sống người thân của Tý tốt hơn. Tất cả là sự quyết tâm và tư duy tốt mới làm được như vậy. Bạn hãy trực tiếp làm quen với Tý và cùng chia sẻ câu chuyện thành công với bạn, mời bạn vào webiste www.TrinhDinhTy.com

Nguyễn Thái Duy – Trường Học Làm Chủ Be Training

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *