Home / Uncategorized / TRƯƠNG LAM SƠN CON NGƯỜI CỦA HÀNH ĐỘNG VÀ BẠN CỦA NGUYỄN THÁI DUY

TRƯƠNG LAM SƠN CON NGƯỜI CỦA HÀNH ĐỘNG VÀ BẠN CỦA NGUYỄN THÁI DUY

truong-lam-son

Hi Bạn,

Bạn có thấy hình anh bạn đang đứng cầm lý beer không? Đây là người hôm nay mình muốn chia sẻ đến bạn như tiêu đề mình đã nói đến ” con người của hành động ” và nhìn hình thì chắc chắn bạn cảm nhận rồi đấy mọi người đang vui cười còn anh Trương Lam Sơn thì hành động ngay một lý beer… Vâng! tôi nói vui như vậy để bạn cảm giác thú vị hơn khi gặp trực tiếp anh Trương Lam Sơn.

Một điều ngạc nhiên khi bạn gặp anh Sơn là bạn thấy anh cứ im im khi bạn nói gì thì anh cứ nhìn và tươi cười tuy nhiên khi bắt tay vào hành động bạn mới chứng kiến được tốc độ của anh. Theo cảm nhận của mình thì hình như anh im lặng, ít nói là để dành năng lượng cho hành động hay sao ấy. Mà đã bắt tay vào hành động thì anh Sơn sẽ nhanh nhất để công việc nhanh ra ngô ra khoai.

truong-lam-son-1

Để mình kể cho bạn câu chuyện này, bình thường mình có rất nhiều người đến mình để nhận website bởi mình có chương trình tặng web tuy nhiên phần lớn về nhà có người 03 tháng vẫn chưa hoàn tất thường mình hỏi họ thì phấn lớn nói do chưa rành về kỹ thuật website. Trong những ngày đầu mình mới gặp anh Trương Làm Sơn anh cũng chẳng biết chút xíu gì về website khi anh gặp mình nhận trang web http://aovoanthai.com/

sau 01 tuần mình bất ngờ là trang web anh đã hoàn tất.

Mình ngạc nhiên có hỏi anh là chắc là biết web trước đây hay là nhờ ai đó giúp? Anh nói là hoàn toàn xem hướng dẫn tự làm những gì bí thì lên google tra cứu trên các diễn đàn web để hoàn tất những cái chưa rõ lắm. Wow lần đầu tiên tôi chứng kiến một người làm việc năng suất như vậy. Tôi thì rất thích những con người như vậy bởi tính tôi cũng là người luôn hành động.

truong-lam-son-2

Lần sau đó anh nhận trang web http://daudua.net.vn/ thì cũng khá bất ngờ là anh Sơn hoàn thiện rất tốc độ và nhanh chóng. Bạn không tin thì vào 02 trang web trên để kiểm chứng nhé. Song song đó anh luôn mở rộng mối quan hệ và kết nối với anh em. Trong thời buổi kinh tế làm ăn này việc có những người bạn luôn tập trung vào kinh doanh và làm ăn thật quý hóa biết bao. 

Chắc chắn là tôi còn rất nhiều điều muốn nói về anh Trương Lam Sơn tuy nhiên mình nghĩ nếu bạn mong muốn làm bạn và kết nối cũng như giao lưu chia sẻ kiến thức cùng trải nghiệm trong cuộc sống thì bạn dành ít thời gian vào trực tiếp trang web http://www.truonglamson.com/ để tìm hiểu nhiều hơn. Chúc bạn thật nhiều năng lượng và có mối quan hệ mới tốt đẹp cũng giống như tôi và anh Trương Lam Sơn.

Nguyễn Thái Duy Trường Học Làm Chủ Be Training 

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *