Home / Uncategorized / Tuyệt vời những ngày cuối năm cùng chương trình LEADERSHIP BOOTCAMP 2014

Tuyệt vời những ngày cuối năm cùng chương trình LEADERSHIP BOOTCAMP 2014

leadership-2014

Hi Bạn,

Những giây phút bận rộn cuối năm 2014 tôi cùng gần 100 các bạn doanh nhân BE và đội ngũ hỗ trợ của BE TRAINING có chương trình vô cùng tuyệt vời LEADERSHIP BOOTCAMP 2014.Thực sự mà nói lúc đầu dự kiến năm nay không tổ chức chương trình này vì mất quá nhiều công sức và thời gian trong khi công việc hiện tại rất nhiều.

Tuy nhiên ngày 20/11/2014, các bạn tập hợp về tham dự rất đông nhìn hình ảnh kết nối của các bạn doanh nhân thật tuyệt và nhiều bạn cứ liên tục nói mình rằng thầy tổ chức đi chơi 1 chuyến để tụi em kết nối với nhau… ngay tối hôm đó về mình trằng rọc suy nghĩ nếu đi chơi thì không vui bằng vừa đi chơi vừa đi học.

leadership-2014-1

Nhưng kinh phí tổ chức chương trình khá lớn, mình liền ngồi thống kế lại toàn bộ kinh phí cho một chương trình thứ nhất 02 khoản chi lớn nhất là nơi ở. Bắt buộc phải ở Resort không ở nơi khác được không những thế Resort phải đủ chuẩn để tổ chức chương trình như bãi biển, khu triển khai trò chơi lớn, khu cắm trại, khu bãi cỏ… thứ 2 là ăn uống trong những ngày, thứ 3 trang thiết bị cần dùng cho chương trình như âm thanh, ánh sáng, bộ đàm, loa… dụng cụ cho teambuilding

leadership-2014-2

Tiếp theo là con người Leadership năm 2013 là 40 học viên, năm này dự kiến là 70 học viên vậy cần bao nhiêu bạn trong đội hỗ trợ để khiển khai chương trình, chi phí cho các bạn bao nhiêu? Thực tế diễn ra Leadership 2014 năm nay là gần 100 bạn tất cả.

Phần khó khăn nhất là nhân sự cho việc khiển khai và dẫn chương trình từ ngày đầu đến kết thúc. Thật tuyệt khi cái gì chúng ta TẬP TRUNG thì nó mới xuất hiện, từng bước các công việc được giải quyết một cách êm thắm cho đến ngày diễn ra.

leadership-2014-3
Trong 02 ngày liên tục từ 5g sàng đến khuya toàn bộ đội ngũ nhân sự cùng các bạn doanh nhân tham gia hoạt động liên tục theo thứ tự từng môdun của chương trình, bạn phải hành động, học, làm, trải nghiệm bạn sẽ thoát ra. Bạn không muốn hành động cũng không được vì bị kịch bản chương trình cuốn bạn theo.

leadership-2014-4

Mình vui chiến thắng chính mình cùng đồng đội là tất cả là một cùng nhau kinh doanh, cùng nhau thành công, cùng nhau chiến thắng bởi chúng ta là con người, sinh vật đặc biệt nhất trên trái đất này. Cùng giúp nhau phát triển đó là thông điệp của chương trình Great Team – Great Leader.

leadership-2014-5

Chương trình thành công ngoài sự mong đợi, cảm ơn các bạn doanh nhân BE đã tham gia nhiệt tình, năng lượng, nhiệt huyết và hành động hết mình. Cảm ơn các bạn hỗ trợ đã lăn xả để hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ đề ra, các ơn những bạn đã giúp chương trình mang lại nhiều giá trị hơn nữa.

Xem hình ảnh chương trình mời bạn BẤM VÀO ĐÂY.

Những hình ảnh kỷ niệm của LEADERSHIP BOOTCAMP 2013.

leadership-2014-6

Vào tháng 9 năm 2013 Be Training lần đầu tiên tổ chức chương trình Leadership Bootcamp này, hình ảnh những ngày đầu rất kỷ niệm. Mỗi năm mỗi lớn hơn và hoàn tráng hơn.

leadership-2014-7

Bạn xem hình ảnh Leadership Bootcamp 2013. Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY 

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *