VÕ THÀNH NGÂN ÔNG VUA LÀM GIÀU TỪ CỎ NHUNG NHẬT

vo-thanh-ngan

Hi Bạn,

Làm giàu từ cỏ, chơi với cỏ, hiểu cỏ và kinh doanh cỏ đó là điều thật đặc biệt khi mình muốn gửi đến bạn bài viết làm giàu từ cỏ nhung nhật của ông vua cỏ Võ Thành Ngân. Khi nghe đến từ ông vua bạn cứ nghĩ có lẽ bạn Thành Ngân đã lớn tủi thú thật bạn còn rất nhỏ chỉ mới 24t – 25t nhưng có võ thật sự khi một mình tìm tòi tự học tự nghiên cứu về cỏ để trở thành ông chủ chuyên kinh doanh cỏ từ rất sớm.

Gặp Ngân bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hình dáng nhỏ bé và nước da tham ngâm ngân rám nắng nhưng ý chi và nghị lực vương lên mạnh mẽ. Chắc chắn khi bạn đi đâu đó vào mùa nắng bạn bắt gặp hình ảnh những cây cỏ bé xíu vẫn phát triển giữa trời nắng gắt, cùng với gió nắng trưa hè và trong lòng bạn tự hỏi làm sao ngọn cđó vẫn phát triển tốt được. Ở đây tôi muốn gửi đến bạn hình ảnh thật ý nghĩa của ông vua cỏ nhung nhật Võ Thanh Ngân.

vo-thanh-ngan-1

Tôi có d5ip gặp Ngân đến nay đã hơn 1 năm và trong suốt thời gian này tôi thường xuyên tương tác với bạn và nhận là điểm đặc biệt của con người đây nghị lực này là bạn sẳn sàng làm việc mà không sợ sai, cứ bắt đầu và điều chỉnh, cái gì không biết thì tìm thầy mà học còn không thì tự học, một người luôn biết vượt qua những trở ngại bên trong mình để từng bước vương lên bằng chính ý chí và nghị lực làm tấm gương cho những ai khao khát thành công học hỏi.

Những câu chuyện bạn Ngân kể từ những ngày đầu đi làm cỏ có người khác và rồi tự ra mướn đất trồng cỏ bán, muốn thành lập công ty nhưng không biết bắt đầu tư đâu? Rồi lao ra học những gì mình còn thiếu, đến mướn nhân sự không biết quản lý như thế nào? Và rồi khi biết ứng dụng Internet Marketing vào kinh doanh thì khách hàng nhiều quá cũng làm cho Ngân rối tung lên. Chính những câu chuyện này là bài học vô giá cho những ai được bạn Ngân tâm sự.

vo-thanh-ngan-2
Hầu hết mọi người ra khởi sự lúc bắt đầu khá là khó khăn, hay nói là vạn sự khởi đâu nan, tuy nhiên khi gian nan thì bắt đầu nản, nhưng ở bạn Thành Ngân hoàn toàn không có chuyện nản và chỉ thấy làm cho bạn quyết tâm và lớn hơn bởi những gian nan trong kinh doanh và cuộc sống. Mình tin vào bạn Thành Ngân với tính cách của bạn thì ngày càng phát triển mạnh hơn nữa và mình cũng tin vào những ai bạn cùng Ngân cũng học hỏi nơi bạn rất nhiều điều trong cuộc sống  http://www.vothanhngan.com

Nguyễn Thái Duy

P/S: Nếu bạn đang khao khát thành công và giàu có?
       Nếu bạn mong muốn làm chủ thời gian của mình?
       Nếu bạn muốn sở hữu doanh nghiệp riêng?
       Nếu bạn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống?
       Nếu bạn muốn bỏ cái tôi phán xét của bạn làm kiềm hãm bạn?

Mời bạn cùng tham gia với mình tại chương trình Học Làm Chủ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *