Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP VỚI SỐ VỐN 300 TRIỆU ĐỒNG

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 300 triệu

7 ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 300 triệu đồng dưới đây sẽ cho bạn có nhiều hơn những lựa chọn làm giàu hiệu quả cho mình.

Bạn biết đấy, khởi nghiệp kinh doanh là cả 1 quá trình mà bạn phải tính toán, suy luận để đưa ra những quyết định có sự chính xác cao. Vì vậy muốn có ý tưởng khởi nghiệp với 300 triệu thành công thì bạn cần phải khôn ngoan ngay từ khi bắt đầu.

7 ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 300 triệu đồng có % thành công cao

  • Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 300 triệu – Kinh doanh quần áo online

Kinh doanh quần áo online với số vốn 300 triệu đồng là ý tưởng cũ nhưng luôn hiệu quả. Nhất là khi Việt Nam là quốc gia có mức độ sử dụng mạng Internet cao nhất trong khu vực, đặc biệt là đối tượng từ 15 – 30 tuổi. Hơn nữa, nhiều người không chỉ dùng mạng xã hội, website để trò chuyện hay tra cứu thông tin mà còn có xu hướng thực hiện các giao dịch mua bán của bản thân. Đó chính là cơ hội kinh doanh cho bạn.

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 300 triệu

Kinh doanh quần áo online với số vốn 300 triệu đồng sẽ giúp bạn giảm đi các khoản tiền đầu tư cho mặt bằng, thuê nhân viên,..bạn đã có thể hạn chế thấp nhất chi phí bỏ ra, giảm thiểu nguy cơ rủi ro. Mặt khác, với vốn 300 triệu đồng, khi bán quần áo online, bạn đã có thể nhập được khá nhiều hàng từ các nguồn uy tín và chất lượng nhất. Mang đến cơ hội kinh doanh bền vững, lợi nhuận cao.

  • Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 300 triệu – Nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh

Với số vốn 300 triệu Bạn có thể đầu tư mở 1 cửa hàng nhượng quyền đồ ăn nhanh của các thương hiệu nổi tiếng như Lotteria, KFC, McDonald’s, Gà rán Papa’s Chicken,…Mô hình kinh doanh này hiện nay được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi với kết quả rất khả quan. Hơn nữa lại không cần quá nhiều vốn mà lợi nhuận thu về lại cực cao.

  • Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 300 triệu – Tiệm cầm đồ

Kinh doanh tiệm cầm đồ mở ra cơ hội làm giàu nếu bạn biết tận dụng. Với 300 triệu mà chưa biết kinh doanh gì thì bạn có thể mở 1 tiệm cầm đồ. Lãi suất tối đa khoảng 5.000 đồng/ngày không cần cho vay cũng đã đem về cho bạn 1 khoản lợi nhuận kếch xù rồi. Ví dụ: Khách cầm 1 chiếc xe máy trị giá 40 triệu với số tiền 20 triệu trong vòng 15 ngày. Thì sau 15 ngày tiền lời của bạn thu về là 1,5 triệu. Chưa kể nếu khách hàng không tới chuộc xe, bạn có quyền thanh lý với giá 40 triệu và tiền lời bạn giữ.

  • Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 300 triệu – Tiệm Nail

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 300 triệu

Nếu bạn chưa biết kinh doanh gì với 300 triệu thì mở 1 tiệm làm nail sẽ là câu trả lời vô cùng hợp lý dành cho bạn, Vì nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng. Không chỉ từ nước da, mái tóc mà bây giờ còn có cả dịch vụ làm nail (móng). Chỉ với một số tiền ít ỏi bỏ ra cho các thiết bị làm móng. Như: máy mài, dũa và các vật liệu như móng giả, hạt cườm, lọ sơn,… Cùng khả năng vẽ móng được học là bạn có thể nhanh chóng kiếm được 1 số tiền kha khá từ ý tưởng kinh doanh này rồi. Kinh phí bỏ ra mỗi lần làm móng không quá đắt. Trong khí đó mức giá làm móng lại khá cao. Vì thế chắc chắn khoản lợi nhuận thu được sẽ là rất lớn và phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề, uy tín của bạn.

  • Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 300 triệu – Salon tóc

Với số vốn 300 triệu thì bạn đừng bỏ qua ý tưởng mở một tiệm Salon tóc. Bởi nhu cầu cắt tóc của mọi người (cả nam và nữ) hiện nay không còn chỉ là cắt cho gọn gàng mà phải hợp khuôn mặt, hợp xu thế và thời trang. Nếu bạn làm đẹp và khách hàng ưng ý với kiểu tóc mới của họ, thì dù giá có cao hơn 1 chút so với những quán khác. Họ vẫn sẽ chọn bạn trong những lần làm đẹp tiếp theo.

  • Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 300 triệu – Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Người nuôi thú cưng ngày này sẵn sàng bỏ ra từ vài triệu đến cả chục triệu để mua 1 chú chó, mèo,… Nhiều người thường hay ví những người nuôi thú cưng như những con sen. Còn thú cưng là ông chủ. Điều đó đủ cho bạn thấy họ yêu quý thú cưng đến mức nào. Vì thế mở 1 cửa hàng buôn bán và chăm sóc thú cưng. Hay các dịch vụ làm đẹp (tỉa lông, chải lông, cắt móng,…) sẽ là ý tưởng bạn không nên bỏ lỡ.

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 300 triệu

Kinh doanh tiệm Net dành cho những ai muốn kinh doanh nhàn hạ, đơn giản mà rủi ro thấp. Hơn nữa, hệ thống máy móc chỉ cần bảo dưỡng trong thời gian quy định. Vì thế không tốn quá nhiều chi phí phát sinh. Tuy nhiên, khi mở quán net bạn cần phải tìm được một địa điểm kinh doanh tốt như gần các trường học hay khu dân cư đông đúc. Cuối cùng là giá thành của dịch phải phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

Những ý tưởng trên sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn triển khai một cách có kế hoạch và không ngừng học hỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *